Áo Mưa Cánh Dơi

Áo mưa cánh dơi là loại sản phẩm được thiết kế với kiểu dàng gọn nhẹ, màu sắc được thiết kế đa dàng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, do đó loại áo mưa này còn được sản xuất với 2 loại vải là vải nhựa PVC và vải dù.

Với chiếc áo mưa dơi này, bạn sẽ luôn giữ được phong độ dù mưa có to hay nhỏ. Chất liệu Nylon taffeta tráng PU ba lớp siêu nhẹ không thấm nước sẽ tạo thành lớp ngăn cách hoàn hảo giữa bạn và lớp mưa xối xả ngoài kia. Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi so sánh áo mưa của mình đang sử dụng với những loại áo mưa người khác khi trời mưa thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được giá trị của chúng mang lại như thế nào.

Quy cách sản xuất áo mưa cánh dơi cụ thể:

Sản xuất dựa theo yêu cầu khách hàng và trên 2 loại vải chính là:

  • Áo mưa cánh dơi vải dù: Vải dù thường, vải dù siêu nhẹ cao cấp, Có nhiều hoa văn nhưng giới hạn về màu sắc. Màu sắc khá tối, thường in thông tin bằng màu trắng. Áo không thể phối 2 màu như áo vải nhựa.
  • Áo mưa cánh dơi vải nhựa PVC: Rạng Đông, Huệ Linh, Tấn Phát…Kích thước: 1mx1.2m , 1mx1.3m…, có thể in khắc logo theo yêu cầu, chi phí in sẽ được tính theo vị trí và màu của logo. Có thể thêm kiến đèn theo yêu cầu.

Mặt lợi ích khác từ những chiếc áo mưa dơi mang lại chính là việc chống mùi hôi khó chịu so với các loại áo mưa thông thường. Với áo mưa đôi cánh dơi, bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được điều đáng sợ trên. Với chất liệu siêu bền, những giọt nước mưa vô tình sẽ chẳng còn cơ hội ẩn náu quá lâu. Bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, thoáng sạch. Để biết thêm về thông tin đặt mua áo mưa quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo 097 6060 324 để được phục vụ tận tình nhất.

Ban Quản Trị Oduinlogo.com

Cảm Ơn!!!