Áo Mưa Chữ A

Áo mưa chữ A loại sản phẩm thiết kế có phần độc đáo hơn các loại áo mưa khác với kiểu dáng như hình chữ A và có thể làm kiến hoặc không kiến giúp cho việc đi mưa vào đêm khuya dễ dàng hơn. Loại vải áo mưa được chọn sản xuất từ nhựa PVC của Rạng Đông, Huệ Linh, Tấn Phát, … siêu nhẹ và chống thấm cực tốt tạo cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Với chiếc áo mưa loại chữ A này, bạn sẽ luôn giữ cho mình cảm giác tự tin dù có to hay nhỏ. Chất liệu Nylon taffeta tráng PU ba lớp siêu nhẹ không thấm nước sẽ tạo thành lớp ngăn cách hoàn hảo giữa bạn và lớp mưa xối xả ngoài kia. Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi so sánh áo mưa của mình đang sử dụng với những loại áo mưa người khác khi trời mưa thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được giá trị của chúng mang lại như thế nào.

Những ưu điểm nổi bật của loại áo mưa chữ A như thế nào?

  • Thiết kế sáng tạo, đa màu sắc, chất liệu vải gọn nhẹ giúp việc sử dụng cũng như bảo quản dễ dàng. Thiết kế tùy theo kích thước, nhu cầu sử dụng của từng yêu cầu của khách hàng.
  • Các đường may chắc chắn giúp cho độ bền của áo mưa được sử dụng bền bỉ theo thời gian. Khi áo mưa có vết dơ có thể dễ dàng và độ ráo nước vải dù cực kì nhanh.
  • Thiết dành riêng cho người đi bộ hoặc đi xe máy tạo được cảm giác an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng áo mưa che khuất tầm ánh sáng khi lái xe. Hơn nữa xe sẽ đỡ bị cản gió hơn, không bắn nước vào người đi sau và không bị cuốn vào lốp sau của xe.
  • Màu sắc đa dạng và mức giá hợp lý.

Những cách sáng tạo những giá trị của Nguyên Phát mang lại cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng áo mưa là sự tận tâm, phục vụ tận tình, đảm bảo chất lượng và mức giá luôn được chiết khấu cao. Áo mưa Nguyên Phát tự hào sẽ luôn đồng hành cũng bạn an toàn trên mỗi chặn đường.

Ban Quản Trị Oduinlogo.com

Cảm Ơn!!!