Dù Gập 3 Khúc Tự Động

Dù Gập 3 Khúc Tự Động

Bạn đang muốn mua dù gập 3 khúc tự động? Bạn đang tìm đơn vị uy tín để sản xuất dù theo yêu cầu của mình? Hãy đến với xưởng Nguyên Phát của chúng tôi, một nơi trực tiếp sản xuất không qua bất kì trung gian nào, luôn đảm bảo chất lượng cao và được chiết khấu về giá theo từng số lượng được yêu cầu. Dù gập 3 khúc hay ô dù cầm tay gấp 3 là một loại mà chúng tôi sản xuất nhiều cho khách hàng trên cả nước mỗi tháng, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ được phục vụ tận tình nhất.

Dù Gập 3 Khúc Tự Động

Đối với loại gập 3 khúc tự động thì xưởng Nguyên Phát có 2 loại là tự động 1 chiều và tự động 2 chiều, mỗi loại đều có kích thước khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng sẽ được thiết kế phù hợp. Khi sử dụng để tặng quà tri ân khách hàng thì loại 1 chiều sẽ rất phù hợp đối với công ty – doanh nghiệp có ngân sách nhỏ, khi sử dụng để làm quà đối tác, doanh nghiệp thì loại 2 chiều chính là loại sang trọng dành cho bạn. So về mức giá thì giữa gập 3 1 chiềugập 3 2 chiều thì có sự chênh lệch nhưng không cao, mức giá còn có thể thay đổi khi quý khách hàng có nhu cầu in logo và chi tiết về giá như thế nào sẽ được chia sẽ ngay sau đây.

Chi tiết về giá dù gập 3 khúc tự động như thế nào?

  • Dù gập 3 1 chiều: Có 2 loại bán kính là 55cm và 58cm phù hợp khi sử dụng 1 người. Cấu trúc chi tiết như: khung sắt, thanh kèo poly, cán có thể sử dụng cán nhựa ngắn hoặc dài, loại vải được sản xuất thường là polyester 1 lớp hoặc 2 lớp. Mức giá giao động từ 68.000đ – 75.000đ/cây tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Dù gấp 3 2 chiều: Có bán kính là 55cm, 58cm và 70cm, trong đó loại 58cm thường được sử dụng nhiều nhất. Cấu trúc chi tiết như: khung sắt, thanh kèo poly, cán có thể sử dụng cán nhựa dại sang trọng, loại vải được sản xuất thường là polyester 1 lớp hoặc 2 lớp. Mức giá giao động từ 87.000đ – 90.000đ/cây tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi in logo lên ô dù thì chi phí sẽ được như sau:

  • Số lượng từ 50 – 150 cây: Chi phí in sẽ được tính theo bản in, bản in 1 màu và in trên 1 – 4 múi dù sẽ có giá 300.000đ, 2 màu giá 600.000đ, 3 màu giá 850.000đ, 4 màu giá 1.150.000đ.
  • Số lượng từ 200 cây trở lên: Chi phí in sẽ được tính theo màu và vị trí in logo, do đó mức giá bản in sẽ được tính là 500đ/màu/múi.
  • Khi logo phức tạp thì sẽ chuyển qua in chuyển nhiệt và phí in sẽ được tính là 10.000đ/múi.

Lưu ý: Nếu in lên bao dù tùy theo số lượng và chi phí in sẽ tính như một bản in.

***Ngoài ra, mức giá có thể sẽ thay đổi khi bạn chọn nhầm nơi không phải sản xuất trực tiếp, phần lớn trên thị trường hiện nay việc các công ty quà tặng, thương mại tự quảng cáo phải nhờ vào nơi trung gian để yêu cầu sản xuất, chính vì lẻ đó mà mức giá đã được tăng lên mà khách hàng không hề hay biết.

Dù Gập 3 Khúc Tự Động

Để có thể an tâm hơn khi chọn nơi uy tín, có được chất lượng cao, mức giá gốc phù hợp với nhu cầu sử dụng mình thì xưởng Nguyên Phát, một nơi chuyên sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 tại TPHCM chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.Tất cả yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp trên loại gập 3 tự động sẽ được tư vấn cụ thể và đưa ra thiết kế đẹp mắt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com