Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 | Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 | Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô dù cầm tay gấp 2, dù gấp 2, dù xếp 2 hay cũng đều là một tên gọi chung của dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày như che nắng, che mưa, .. bảo vệ sức khỏe dễ dàng. Ngày nay, với sự cải tiến trong khoa học kỹ thuật thì với loại dù này còn được thiết kế phù hợp cho nhu cầu làm quà tặng, làm quảng cáo công ty – doanh nghiệp của mình đến với tất cả mọi người vừa tiết kiệm ngân sách, vừa đem lại hiệu quả cao.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 | Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Để sở hữu cho mình những chiếc ô dù gấp 2 làm quà tặng có thể nói rất dễ dàng, bạn có tìm mua trên internet hoặc tìm đến cho mình những nơi chuyên sản xuất ô dù để yêu cầu. Đối với nhu cầu nhỏ lẻ thì việc mua trên internet thì cực kì hữu hiệu, nhưng khi với số lượng lớn để làm quà tặng thì việc lựa chọn cho mình một xưởng uy tín, trực tiếp sản xuất từ những yêu cầu của mình đưa thì đó mới là cách giúp bạn luôn có những chiếc ô dù đảm bảo chất lượng và mức giá gốc xưởng và Nguyên Phát sẽ xưởng mà bạn nên lựa chọn.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dù gấp 2 làm quảng cáo doanh nghiệp, phục vụ làm quà cho khách hàng, đối tác, … mang lại ý nghĩa thiết thực nhất. Do đó, nhiều năm qua doanh nghiệp của chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài những chiếc dù đảm bảo chất lượng, kiểu dáng được thiết kế độc đáo và mức giá gốc xưởng.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 | Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô dù gấp 2 quà tặng quảng cáo cùng ưu nhược điểm:

  • Ưu điểm: Loại dù cầm tay này được thiết kế theo dạng lai giữ dù thẳng và loại gấp 3 tức là dù vừa có thể thu gọn lại nhưng độ chắc chắn giữa các nan và khung không thua kém dù thẳng là bao nhiêu. Chính vì vậy dù có thể vừa che mưa và che nắng mà không lo lắng khi có gió giật mạnh.
  • Nhược điểm: Chính vì sự lại hóa giữa 2 dòng sản phẩm dù thẳng và dù cầm tay gấp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 do đó cũng không tiện mang theo người khi đi ra ngoài.

Với những ưu nhược điểm nói lên giá trị thực tế của loại dù cầm tay gấp 2 để quý khách hàng luôn có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Với mẫu loại gấp 2 tại xưởng Nguyên Phát được sản xuất với hai loại bán kính khác nhau, tuy khác nhưng mức giá vẫn không có sự thay đổi là bao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có lựa chọn phù hợp và chi tiết về hai loại bán kính sẽ được chia sẽ sau đây.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 | Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Chi tiết về hai loại ô dù cầm tay gấp 2 như sau:

  • Dù gấp 2 R60cm: Là loại sản phẩm có cấu trúc gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình có khả năng che nắng mưa rất tốt. Chất liệu khung kèo sắt, cán nhựa, cán mút cao cấp là loại sử lựa chọn để sản xuất chủ yếu.
  • Dù gấp 2 R70cm: Là loại sản phẩm cũng như R60 nhưng lại có bán kính rộng hơn và đặc tính chắc chắn cũng không kém gì phần lợi ích như dù thẳng nhưng lại gọn nhẹ hơn vì thế loại dù nay luôn được ưu tiên để lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu.

Do mức giá rẻ và đem lại hiệu quả cũng như chất lượng cao, do đó nhiều năm qua việc sử dụng loại ô dù gấp 2 trong cuộc sống trở nên rất quen thuộc. Nói về mức giá của loại dù này được phân tích dựa trên từng yêu cầu và tư vấn theo từng chi tiết của khách hàng. Ví dụ như:

* Đơn hàng 50 – 150 cây dù: Chi phí in được tính cho từng cây. Mức chi phí in sẽ được tính theo 1 màu 300.000đ, 2 màu 600.000đ, 3 màu 850.000đ, 4 màu 1.115.000đ cho tổng số lượng đơn hàng.

> Giá thành đơn hàng = Số lượng dù chưa in + giá in

*  Đơn hàng từ 200 cây trở lên: Giá thành được tính theo màu in trên vị trí. Chi phí in ấn sẽ được tính 500đ/màu/múi

> Giá thành đơn hàng = Giá dù chưa in + chi phí in ấn ( màu, múi )

Để luôn có cho mình những chiếc ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ, đảm bảo được chất lượng cao và luôn lựa chọn đúng nơi sản xuất thì chỉ cần gọi ngay 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, sản xuất tận tình giúp mang lại những chiếc ô dù vừa đẹp mắt, vừa sang trọng.