Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Theo Yêu Cầu

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Theo Yêu Cầu

Ô dù cầm tay gấp 3 trên thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu che nắng che mưa, làm quà tặng, làm quảng cáo, làm trang trí sự kiện, … Nhưng để tìm được cho mình một xưởng ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu trực tiếp sản xuất trên thị trường hiện nay không dễ dàng tí nào, sự cần thiết và lợi ích của loại gấp 3 mang lạị do đó có rất nhiều nơi được mở ra để phục vụ khách hàng. Nhưng không phải nơi cung cấp nào cũng có xưởng, có kinh nghiệm hay có kinh nghiệm cao, chính vì lẽ đó mà không ít khách hàng phải cảm thấy lo lắng và đắng đo rất nhiều khi có nhu cầu sử dụng.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Theo Yêu Cầu

Trước những khó khăn của khách hàng, xưởng Nguyên Phát của chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật và trang bị máy móc hiện đại, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp một cách tận tình. Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng của chúng tôi đã đem lại cho rất nhiều khách hàng trên cả nước những chiếc ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu, kiểu dáng sang trọng, vừa đẹp trong mắt tất mọi người xung quanh. Với 3 loại gấp 3 được Nguyên Phát sản xuất và mỗi loại đều có cấu trúc hoạt động khác nhau, kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn để chọn ra loại phù hợp nhất.

Ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu sản xuất tại Nguyên Phát:

  • Ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều: Với loại này thì khi sử dụng có nút đóng/mở tự động 2 chiều, chỉ cần bấm nút là dù có thể bung hết cỡ và khi đóng dù chỉ cần bấm nút thì sẽ thu gọn dễ dàng vì thế loại này luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng, lựa chọn nhiều.
  • Ô dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều: Về loại này được thiết kế giống như cấu trúc của loại 2 chiều nhưng chỉ khác là đóng/mở 1 chiều và sử dụng tiện lợi.
  • Ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay: Với cấu trúc khác biệt hơn vì là dù đẩy tay khi sử dụng và bảo quản chúng ta chỉ cần đẩy lên hoặc kéo xuống dễ dàng . Với cấu trúc chắc chắn và mức giá rẻ hơn do đó luôn được lựa chọn sử dụng nhiều.

Mức giá cụ thể của từng loại gấp 3:

  • Loại tự động 2 chiều ( R55cm, R58cm, R70cm ): Mức giá giao động từ 85 – 90.000đ/cây tùy theo kích thước và loại vải sử dụng để sản xuất.
  • Loại tự động 1 chiều ( R55cm, R58cm ): Mức giá giao động từ 68 – 75.000đ/cây tùy theo kích thước và loại vải sử dụng để sản xuất.
  • Loại đẩy tay ( R55cm ): Mức giá từ 62 – 70.000đ/cây tùy theo loại vải sử dụng để sản xuất.

Lưu ý: Mức giá sẽ giao động theo logo ( màu sắc, vị trí in logo ).

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Theo Yêu Cầu

Để sở hữu cho mình những loại gấp 3 theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao, mức giá hấp dẫn trên thị trường thì việc lựa chọn xưởng Nguyên Phát của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến khó khăn nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
  • Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

>>Xem thêm: ô dù cầm tay gấp 3 in logo