Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Uy Tín

Địa Chỉ Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Uy Tín

Khi công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc ô dù cầm tay gấp 3 được sản xuất tại Nguyên Phát cũng có sự cải tiến trong kỹ thuật, thiết kế kiểu dáng độc đáo, do đó đã làm cho rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Để đánh giá được một địa chỉ sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 uy tín, không chỉ đơn giản đem lại những chiếc dù hỗ trợ che nắng che mưa mà còn phải đẹp về màu sắc, đáp ứng được đầy đủ những mong muốn như in logo, thương hiệu, thông điệp của khách hàng lên vải dù để phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng quảng cáo hiệu quả. Khi nói về uy tín và có thể phục vụ khách hàng tận tình thì Nguyên Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Uy Tín

Để tìm nơi sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 uy tín, nhưng điều lo lắng chính là có quá nhiều nơi để lựa chọn và không phải nơi nào được chọn cũng có kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất cao. Chính vì sự cả tin và không có nhiều thời gian để chọn ra được nơi uy tín, do đó rất nhiều khách hàng đã chọn lầm địa chỉ và mang lại rất nhiều thiệt hại vô cùng to lớn ( về giá, về chất lượng ). Để có thể biết được vì sao Nguyên Phát lại luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá uy tín và luôn lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thì hãy đến với các bước sau đây.

Địa chỉ sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 uy tín như thế nào?

  • Bước 1: Tiếp nhận tất cả nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp một cách tận tình.
  • Bước 2: Báo giá chi tiết theo từng nhu cầu của khách hàng và giúp quý khách hàng xem mẫu trước khi đưa vào sản xuất.
  • Bước 3: Lựa chọn vải dù phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đúng chất liệu, đúng màu sắc.
  • Bước 4: Lựa chọn khung kèo theo đúng với kích thước, đúng với chất liệu của khách hàng yêu cầu.
  • Bước 5: Liên kết các múi dù lại với nhau thành vòm tròn trước khi tiến hành khâu vải dù lên khung kèo, tiến hành khâu các mối dù lại với nhau thành chiếc dù hoàn chỉnh.
  • Bước 6: Kiểm tra và phân mẫu, lựa chọn những chiếc dù đạt tiêu chuẩn, đúng yêu cầu, chất lượng cao để tiến hành đóng gói đúng số lượng khách hàng yêu cầu.
  • Bước 7: Bàn giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu ( miễn phí khu vực TPHCM ).

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Uy Tín

Từ những chia sẽ của Nguyên Phát về loại gấp 3 kèm theo quy trình sản xuất chuyên nghiệp đã làm cho khách hàng ngày càng tín nhiệm và lựa chọn xưởng chúng tôi làm nơi uy tín để yêu cầu sản xuất mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến phức tạp, quý khách hàng chỉ cần gọi ngay đến xưởng Nguyên Phát bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
  • Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

>>Xem thêm: ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu