Dù Gấp 3 | Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 In Logo Giá Rẻ

Dù Gấp 3 | Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 In Logo Giá Rẻ

Dù gấp 3 là loại dù cầm tay có khả năng khắc chế mọi thời tiết dù nắng có gắt hay mưa có to thì dù vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài những tiện ích đó thì với nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng ngày một cao hơn do đó, những chiếc ô dù cầm tay gấp 3 hiện nay còn được sử dụng phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng, làm quảng cáo thương hiệu vừa tiết kiệm nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

Dù Gấp 3 | Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 In Logo Giá Rẻ

Để có được cho mình những chiếc ô dù in logo phục vụ nhu cầu làm quà tặng, làm quảng cáo vừa đẹp mắt, vừa đảm bảo được chất lượng cao, bạn nên lựa chọn cho mình một nơi uy tín chuyên sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 in logo giá rẻ, để có thể gửi gấm yêu cầu và được phục vụ tận tình nhất thì Nguyên Phát của chúng tôi chính là xưởng sẽ trực tiếp sản xuất và triển khai tất cả yêu cầu của bạn từ đơn giản đến phức tạp nhất, giúp quý khách hàng luôn có được cho mình những chiếc dù hoàn hảo nhất.

Những ưu điểm của dù gấp 3 in logo giá rẻ mang lại thế nào?

  • Tiện ích mang lại: Ngoài tác dụng bảo vệ người dùng trước thời tiết, sản phẩm này còn rất thuận tiện cho việc mang theo bên người bởi thiết kế gấp 3 khúc tự động, khiến sản phẩm thu nhỏ một cách nhanh chóng. So với ô dù cấp 2, ô dù này bung ra thẳng hơn, nhẹ hơn nên được nhiều người tin dùng hơn.
  • Làm quà tặng, quảng cáo nâng tầm thương hiệu: Là sản phẩm mang ý nghĩa tri ân nên sự tiện dụng phải được đặt lên hàng đầu. Nếu kết hợp luôn việc quảng bá thương hiệu thì ô dù gấp 3 chính là sự lựa chon hoàn hảo. Việc in ấn các logo trên nền vải 2 da, chất liệu nilon chóng nóng, chóng thấm hiệu quả  sẽ giúp thương hiệu tồn tại lâu bền với thời gian.
  • Hiệu quả trong kinh doanh: Dù cầm tay gấp 3 mà doanh nghiệp in kèm logo, dùng tặng cho khách hàng sẽ chiếm được thiện cảm của người nhận bởi sự tiện lợi. Khách hàng sẽ mang thương hiệu của bạn đến mọi nơi họ đi qua. Nhiều người sẽ chú ý vào màu sắc cũng như kiểu chữ logo đẹp mắt, độc và lạ trên ô dù, họ đang nhìn vào chính thương hiệu của bạn. Sự tiện lợi và bắt mắt của ô dù mang tính truyền miệng cao, có sức hút lớn sẽ tích cực quảng bá rộng rãi hơn. Điều quan trọng nhất, đây là chiến lược quảng cáo tiết kiệm được rất nhiều.
Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 In Logo

Các loại ô gấp 3 in logo sản xuất hiện nay:

  • Loại tự động 1 chiều: chiều việc sử dụng rất dễ dàng nên hiện nay loại dù này được sử dụng nhiều nhất. Bán kính của loại tư động 1 chiều có hai loại bán kính, bán kính 55cm và 58cm.
  • Loại tự động 2 chiều: Tương tự như loại 1 chiều ở trên nhưng loại tự động 2 chiều này có thêm 1 chiều là khi bấm nút dù tự động thu lại và người dùng có thể xếp lại dễ dàng cho lần sử dụng lần sau. Loại dù này khá tiện và sử dụng cũng rất đã, nên được liệt vào 1 trong những loại dù cầm tay cao cấp, bán kính được sản xuất là 55cm, 58cm và 70cm.
  • Loại đẩy tay: Khác với 2 loại trên cấu trúc của loại dù này khác biệt hơn là người dùng dùng tay đẩy lên và thu xuống khi sử dụng xong, Do cấu trúc đơn giản khi sử dụng nên đây là loại dù cũng dễ dàng sản xuất và sử dụng. Giá thành cũng rẻ nhất trong 3 loại dù cầm tay trên. Chỉ có 1 loại bán kính duy nhất là 55cm.
Ô Dù Gấp 3 Quảng Cáo

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có được lựa chọn loại bán kính, loại gấp 3 phù hợp nhất. Để đặt mua cho mình những mẫu dù xếp 3 chất lượng cao và có mức giá rẻ thì Nguyên Phát của chúng tôi mới chính là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm cao và phương châm ” uy tín – chất lượng – tận tình phục vụ – giá gốc xưởng ” mà nhiều qua chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Mỗi khi có nhu cầu chỉ cần gọi ngay đến 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) để được phục vụ tận tình.