Ô Dù Cầm Tay | Sản Xuất Ô Cầm Tay Giá Rẻ Tại TPHCM

Ô Dù Cầm Tay | Sản Xuất Ô Cầm Tay Giá Rẻ Tại TPHCM

Ô dù cầm tay là loại vật dụng cầm tay dùng để che mưa, che nắng hoặc làm đẹp. Ô là vật dụng được thiết kế gồm cán và khung kèo, vải được cắt theo từng múi nhỏ vừa với kích thước của khung kèo và được may kết dính các múi lại với nhau để khâu lên khung kèo tạo nên chiếc dù hoàn chỉnh. Từ xa xưa, những chiếc ô cầm tay được thiết kế một cách đơn giản chỉ đóng mở bằng tay nhưng khi thời đại phát triển thì những chiếc dù hiện nay được đóng mở một cách tự động rất tiện lợi.

Ô Dù Cầm Tay | Sản Xuất Ô Cầm Tay Giá Rẻ Tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng dù cầm tay ngày càng cao vì ô dù mang lại rất nhiều lợi ích cũng như những giá trị thiết thực nhất. Đối với cuộc sống thì ô dù giúp che nắng, che mưa bảo vệ sức khỏe, đối với chị em phụ nữ thì sử dụng để tạo dáng cho những bức ảnh tuyệt vời, trong kinh doanh thì doanh nghiệp hiện nay sử dụng để làm quà tặng đến khách hàng, đối tác, … điều quan trọng là thông qua ô dù thì doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình khi logo, thông tin của doanh nghiệp được in lên vải dù, vừa nổi bật, vừa để mọi người biết khi trong quá trình sử dụng.

Để đặt mua ô dù cầm tay thì việc tìm kiếm cho mình những nơi cung cấp uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian để luôn đảm bảo được chất lượng, mức giá và đáp ứng mọi nhu cầu của mình thì xưởng Nguyên Phát của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô cầm tay giá rẻ không chỉ riêng khu vực TPHCM mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi luôn phục vụ tận tình với mong muốn mang lại cho khách hàng những chiếc ô dù đẹp mắt nhất.

Ô Dù Cầm Tay | Sản Xuất Ô Cầm Tay Giá Rẻ Tại TPHCM

Mức giá ô dù cầm tay sản xuất tại Nguyên Phát:

Đối với nhưng nơi cung cấp dù cầm tay khác sao thì không biết nhưng đối với Nguyên Phát của chúng tôi luôn để cho khách hàng có được mức giá gốc xưởng chính vì khách hàng của chúng tôi đa phần là các công ty quà tặng, công ty thương mại lớn nhỏ trên cả nước yêu thích và mức giá tại xưởng của chúng tôi cụ thể như sau:

  • Đối với dù gấp 2: khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, 2 da có bán kinh từ 60 – 70cm thì có mức giá khá trung bình giao động từ 73.000 đồng đến 77.000 đồng cho số lượng trên 50 cây.
  • Đối với dù gấp 3 tự động ( 1 chiều và 2 chiều, đẩy tay ) khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kinh dành cho sự lựa chọn của khách hàng từ 50 – 70cm và mức giá dành cho loại dù này rất mềm chỉ dao động từ 67.000 đồng đến 125.000 đồng dành cho số lượng 50 cây, vừa gọn nhẹ dễ dàng cất giữ trong cốp xe hay túi xách rất tiện lợi.
  • Đối với dù gấp ngược là sản phẩm được thiết kế độc đáo không sợ các cơn mưa nặng hạt làm ướt có mức giá chỉ từ 139.000 đồng cho đơn hàng trên 50 cây.
  • Đối với dù cán thẳng ( dù cầm tay bằng sắt, nhôm, gỗ ) có bán kính từ 60 – 75cm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có mức giá hợp lý và mức giá của loại này dao động từ 65.000 đồng đến 90.000 đồng.
  • Đối với dù 2 tầng một sản phẩm quen thuộc của người chơi Golf, khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kính rộng từ 70 – 75cm và có mức giá chỉ 125.000 đồng.

Chi phí ô dù in logo dành cho nhu cầu làm quà tặng hay quảng cáo của doanh nghiệp được Nguyên Phát áp dụng với mức giá tùy thuộc vào số lượng của đơn hàng. Ví dụ:

  • Đơn hàng từ 50 – 150 cây: Chi phí in được tính theo màu của logo như 1 màu là 300.000đ, 2 màu là 600.000đ, 3 màu là 850.000đ, 4 màu là 1.150.000đ và giá chỉ áp dụng cho in từ 1 – 4 múi dù.
  • Đơn hàng từ 200 trở lên: Chi phí in sẽ tính theo màu logo và số múi yêu cầu in do đó chi phí chỉ 500đ/màu/múi.
Ô Dù Cầm Tay | Sản Xuất Ô Cầm Tay Giá Rẻ Tại TPHCM

Để mua ô dù cầm tay tại TPHCM và tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của khách hàng sẽ được báo với mức giá cụ thể, giúp khách hàng an tâm hơn và cảm thấy hài lòng khi đã gửi gấm lòng tin đến xưởng của chúng tôi. Mỗi khi có nhu cầu sử dụng ô dù chỉ cần gọi ngay 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) từ yêu cầu đơn giản đến phức cũng sẽ được chúng tôi tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.