Ô Dù Cán Thẳng

Ô dù cán thẳng một loại dù được thiết kế sáng tạo với cấu trúc lớn, tán rộng, tay cầm chắc chắn giúp che nắng che mưa bảo vệ sức khỏe dễ dàng. Ngoài công dụng che chắn thì một giải pháp còn được áp dụng nhiều hiện nay chính là việc in ấn logo cho nhu cầu quảng cáo thương hiệu, làm quà tặng không kém phần quan trọng giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng để tiếp cận đến người tiêu dùng dễ dàng.

Những loại dù cán thẳng hiện nay còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như cấu trúc khác nhau. Dựa vào từng yêu cầu sử dụng của mình mà có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đối với các loại dù cán thẳng làm quà tặng được sử dụng các loại như dù Poly, dù 2 tầng chống lật, dù sắt, dù nhôm, dù gỗ, … để vừa được thiết kế sang trọng, vừa có kiểu dáng bắt mắt và đảm bảo được chất lượng cao thì xưởng Nguyên Phát của chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ sản xuất nhanh theo đúng với yêu cầu.

Cấu trúc về loại ô dù cán thẳng hiện nay:

Để phục vụ khách hàng một cách tận tình thì chúng tôi sẽ tư vấn yêu cầu và đưa ra những sự lựa chọn chiếc dù phù hợp với cấu trúc sản xuất dù cán thẳng quảng cáo thường cung cấp như sau :

  • Khung: Khung sắt, khung gỗ, khung nhôm, khung poly, khung sắt.
  • Cán: Cán nhựa cong như mẫu dù thẳng NP01, cán nhựa thẳng như mẫu dù thẳng NP04dù thẳng NP06, cán mút như mẫu dù thẳng NP05, dù thẳng NP02, cán nhôm như mẫu dù thẳng NP03, cán gỗ cong, cán gỗ thẳng, …
  • Thanh kèo poly .
  • Kích thước thanh kèo : R60 cm – R70 cm – R80 cm
  • Thiết kế tự động 1 chiều .
  • Vải Polyester 1ya và 2ya tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.
  • Sản xuất bao vải sang trọng hoặc bao nhựa PVC tùy theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ in ấn logo, thương hiệu đẹp mắt

Mỗi một loại dù cán thẳng làm quảng cáo đều có cho mình một kiểu dáng, một cấu trúc riêng và kích thước riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ được sản xuất theo đúng yêu cầu của mình. Để có được những chiếc dù đẹp mắt, sang trọng và luôn đảm bảo chất lượng cao hãy liên hệ ngay đến 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) để được phục vụ tận tình nhất.

Ban Lãnh Đạo Oduinlogo.com

Cảm ơn bạn đã xem!!!