Ô Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Ô Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bạn đang muốn mua ô dù gấp 2 làm quà tặng doanh nghiệp? Bạn muốn được thiết kế mẫu ô dù theo yêu cầu của mình? Đừng lo lắng hay để Nguyên Phát của chúng tôi giúp bạn triển khai yêu cầu nhanh chóng. Với kinh nghiệm cao và kỹ thuật sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 trong suốt 6 năm qua, Nguyên Phát đã trở thành cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường ô dù hiện nay.

Ô Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Hiện nay, ô dù gấp 2 làm quà tặng hiện nay được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, kích thước khác nhau, … Do đó, nhiều năm qua đội ngũ công nhân viên của chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ thuật của mình để có thể đáp ứng hết tất cả yêu cầu khách hàng. Để biết Nguyên Phát chúng tôi sản xuất dù gấp 2 làm quà tặng như thế nào mà luôn được khách hàng lựa chọn thì hãy đến với những bước trong quy trình của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Các bước sản xuất ô dù gấp 2 làm quà tặng doanh nghiệp?

  • Bước 1: Tiếp nhận tất cả yêu cầu của khách hàng về loại gấp 2 mình cần như: kiểu dáng, kích thước, màu sắc, …tư vấn về kích thước phù hợp nhất.
  • Bước 2: Thiết kế mẫu dù theo đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra, giúp khách hàng có thể xem trước thành phẩm chiếc dù của mình như thế nào trước khi đưa vào sản xuất.
  • Bước 3: Lựa chọn nguyên vật tốt nhất theo đúng mong muốn của khách hàng, bước này bắt buộc phải lựa chọn kỹ giúp cho dù thành phẩm luôn có được chất lượng cao.
  • Bước 4: Đưa vào sản xuất ô dù hàng loạt dựa vào kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hỗ trợ không chỉ đảm bảo kiểu dáng ô dù nên đẹp mắt mà còn sang trọng theo yêu cầu.
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng dù thành phẩm kỹ càng trước khi đóng gói và bàn giao đến khách hàng, kèm theo giấy tờ cần thiết để hoàn thành đơn hàng.

Có thể thấy rất đơn giản nhưng mỗi bước sản xuất ô dù gấp 2 đều cần phải tỉ mỉ, kỹ càng vì đây chính là những điều có thể tạo nên sự uy tín và đánh dấu thương hiệu của xưởng Nguyên Phát trong lòng của khách hàng.

Ô Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Để tìm cho mình một nơi uy tín chuyên sản xuất ô dù gấp 2 hay dù xếp 2 thì Nguyên Phát của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo dành cho bạn. Mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, chỉ cần gọi và gửi yêu cầu thì tất cả sẽ được sự lý một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com