Ô dù gấp 2

Ô dù gấp 2 hay ô gấp 2 là loại dù cầm tay mang kiểu dáng sang trọng và chất lượng bền bỉ trong quá trình sử dụng như dù thẳng và còn gọn nhẹ, chính vì tính năng độc đáo nên ô dù được chọn làm quà tặng cho đối tác, người thân, bàn bè, … và còn có nhiều đối tượng khác nhau khác. Xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát tự hào là xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dù gấp 2 với mức giá gốc xưởng thuận lợi cho tất cả nhu cầu của người sử dụng.

Tại xưởng của Nguyên Phát có rất nhiều mẫu dù gấp 2 che nắng che mưa được thiết kế và tạo mẫu thường xuyên sẽ dễ dàng cho khách hàng có được sự lựa chọn của mình. Xưởng sản xuất của chúng tôi không chỉ nhận làm ô gấp 2 làm quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn mà chúng tơi còn làm cả những đơn hàng nhỏ lẻ để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng luôn ở mức tốt nhất.

Cấu trúc của ô dù gấp 2 tại Nguyên Phát

Hiện tại, Nguyên Phát của chúng tôi tiếp nhận tất cả yêu cầu về sản xuất ô dù của khách hàng với loại ô dù cầm tay gấp 2 che nắng che mưa thông dụng và dễ dàng sử dụng nhất nhất gồm có dù gấp 2 tự động 1 chiều có bán kính 60cm như mẫu dù gấp 2 NP01, dù gấp 2 NP03 và bán kính 70cm như mẫu dù gấp 2 NP02, dù gấp 2 NP04 với khung sắt, khung nhôm, kèo Poly và vải sử dụng loại 1 ya hoặc 2 ya tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể để mang lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp. Không những sản xuất ô dù, công ty của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in ấn logo thương hiệu của mình đến tất cả mọi người giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí như phương pháp quảng cáo truyền thống.

Để sở hữu cho mình số lượng sản phẩm dù xếp 2 giá gốc ưng ý trong thời gian nhanh nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày thì Nguyên Phát của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để gửi gấm yêu cầu của mình. Đảm bảo đẹp về kiểu dáng, tốt về chất lượng, rẻ về giá luôn sẵn sàng chào đón yêu cầu của bạn.

Oduinlogo.com

Cảm ơn bạn đã xem