Ô Dù In Logo Làm Quảng Cáo Như Thế Nào Hiệu Quả

Ô Dù In Logo Làm Quảng Cáo Như Thế Nào Hiệu Quả?

Hiện nay, việc sử dụng ô dù in logo làm quảng cáo lại trở thành một trong những giải pháp hiệu quả cao không chỉ vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà còn giúp thương hiệu lại được quảng bá đến tất cả mọi người một cách rộng rãi nhất. Nhưng để sở hữu những chiếc ô dù in logo quảng cáo đảm bảo được chất lượng cao và theo đúng với ý muốn của mình quả thật là một điều đáng lo nghĩ.

Ô Dù In Logo Làm Quảng Cáo Như Thế Nào Hiệu Quả

Bạn có thể thấy mẫu ô dù in logo làm quảng cáo khi bạn đi trên đường hoặc trên internet nhưng làm sao bạn biết được những mẫu ô dù đó lại đảm bảo được chất lượng, mức giá có thật sự hợp lý và có mang lại hiệu quả cho mục đích sử dụng của mình hay không? Khi chúng ta mua số lượng nhỏ lẻ thì điều đấy cũng không quan trọng cho lắm nhưng khi bạn đặt mua số lượng nhiều thì việc chất lượng và mức giá cực kì quan trọng. Chính vì lẽ đó, Nguyên Phát của chúng tôi khuyên bạn nên cần phải lựa chọn và quyết định thật kỹ để những của bạn về ô dù được đáp ứng.

Chọn ô dù in logo làm quảng cáo như thế nào hiệu quả?

  • Tùy theo mục đích quảng cáo mà lựa chọn loại ô dù phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất.
  • Để làm quảng cáo thì màu logo phải được in sắc nét để thương hiệu được dễ dàng nổi bật trong mắt mọi người.
  • Kiểu dáng của ô dù phải được thiết kế sang trọng từ những nguyên vật liệu cao cấp ví dụ: vải ( Polyester ), tay cầm bằng mút hoặc nhựa, khung kèo bằng sắt hoặc nhựa poly, …
  • Ô dù phải được trực tiếp sản xuất, không qua bất kì trung gian nào để có thể luôn đảm bảo được chất lượng và mức giá thực tại.
  • Ngoài mục đích quảng cáo thì ô dù còn có thể dùng che nắng che mưa, làm quà cho khách hàng, trang trí quán cafe hay các buổi sự kiện, …

Để chọn được loại ô dù làm quảng cáo cho mình thì cần phải tìm nơi sản xuất uy tín để yêu cầu thì hãy đến Nguyên Phát, một tên tuổi nổi tiếng tại TPHCM về sản xuất và cung cấp ô dù giá gốc. Không chỉ bạn được phục vụ tận tình mà ô dù của chúng tôi sản xuất chất lượng đi đầu tại TPHCM, để biết được vì sao chọn Nguyên Phát để yêu cầu hãy đến những chia sẽ sau đây để bạn có thể biết được lý do vì sao nên chọn chúng tôi.

Ô Dù In Logo Làm Quảng Cáo Như Thế Nào Hiệu Quả

Vì sao khách hàng luôn đặt niềm tin tại Nguyên Phát?

  • Sản xuất chuyên nghiệp trên từng loại ô dù được khách hàng yêu cầu.
  • Trực tiếp sản xuất ô dù tại xưởng không qua bất kì trung gian nào do đó mức giá luôn là gốc xưởng và còn được chiết khấu giá theo số lượng.
  • Nguyên vật liệu được lựa chọn loại tốt nhất giúp cho những chiếc ô dù thành phẩm luôn đảm bảo được chất lượng và màu sắc đẹp mắt.
  • In ấn logo theo yêu cầu, đẹp mắt, độc đáo luôn tạo được sự nổi bật trên từng vị trí được yêu cầu.
  • Đóng gói thành phẩm cẩn thận và bàn giao an toàn đến tận nơi được yêu cầu.

Để an tâm hơn khi có nhu cầu đặt mua ô dù hiệu quả quý khách hàng chỉ cần gọi ngay đến 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) để được tiếp nhận và xử lý yêu cầu một cách tận tình nhất có thể.