Ô Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô dù gấp 2 là loại dù được phần lớn khách hàng hiện nay yêu thích cũng như lựa chọn để sử dụng hiệu quả vào nhiều mục đích khác nhau. Với loại gấp 2 này thì đây được thiết kế có phần lai tạo giữa dù thẳng và loại gấp 3 khúc, chính sự lai tạo đã mang lại sự chắc chắn giống như loại dù thẳng và gọn nhẹ như loại gấp 3. Một trong những lợi ích khác chính là ô dù gấp 2 làm quà tặng quảng cáo, vừa có thể sử dụng che nắng che mưa và thông quá việc sử dụng thì thương hiệu của công ty – doanh nghiệp được in lên vải của ô cũng được tiếp cần đến tất cả mọi người một cách dễ dàng.

Ô Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Một trong những lý do nên chọn ô gấp 2 làm tặng khách hàng, sự kiện, đối tác, … chính là về giá thành rẻ và mang lại sự tiện lợi cho những ai được tặng. So với các loại ô dù khác thì với loại gấp 2 này cũng được xem là giá thành tương đối với 2 loại bán kinh được sản xuất hiện nay là 60cm và 70cm. Tùy theo số lượng, kích thước, chất liệu và nhất phải là xưởng trực tiếp sản xuất để luôn nhận được mức giá tốt nhất có thể. Do đó, với Nguyên Phát của chúng là xưởng có uy tín trên thị trường hiện nay sẽ giúp cho bạn thiết kế ra nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại nhất.

Ô Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô gấp 2 làm quà tặng quảng cáo được thiết kế như thế nào?

  • Về kiểu dáng: Loại ô gấp 2 làm quảng cáo được thiết kế không có kiểu dáng đặc biệt hơn so với các loại dù có bán kính to lớn khác. Nhưng bù lại thì ô dù có sự chắc chắn khi được lại tạo của dù thẳng, 8 kèo sắt xi bên trong tạo được sự chắc chắn, khả năng mở tự động và gấp lại gọn, dễ dàng mang theo bên mình.
  • Về cấu trúc: Có 2 loại bán kính đặc trưng cho loại gấp 2 này là 60cm và 70cm, với 2 loại kích thước này thì việc che chắn mưa nắng rất dễ dàng và tiện lợi hơn.Vải dù tốt nhất chính là Polyester hoặc là vải Poogee cao cấp giúp chống thấm, cách nhiệt cực tốt và có độ bền cao. Tay cầm có nhiều kiểu khác nhau như loại nhựa, gỗ, mút, vừa mang tính sang trong trọng và có tính thẩm mỹ cao.
  • Về lợi ích: Chiếc dù được ghi điểm với khách hàng đầu tiên chính là sự cứng cáp, gấp được gọn, dễ sử dụng và vải dù tạo nên vẻ sang trọng. Do đó, lợi ích trong cuộc sống thì giống như các loại dù khác, trong kinh doanh thì việc in logo – thông điệp của khách hàng lên vải dù là cách quảng bá thương hiệu đang được chú trọng hiện nay. Khi bạn tặng một vật dụng tiện lợi như ô dù, chẳng những sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa tri ân mà còn được họ nhắc nhớ với mọi người xung quanh, thông qua từng người, thương hiệu của bạn sẽ đến gần với cộng đồng hơn.
Ô Gấp 2 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Nên lựa chọn ô gấp 2 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp ô gấp 2 nhưng không phải nơi nào cũng có uy tín, có kinh nghiệm cao và là xưởng trực tiếp sản xuất như Nguyên Phát của chúng tôi. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực sản xuất ô dù chuyên nghiệp, hỗ trợ in logo, hình ảnh lên ô dù phục vụ làm quà tặng cũng như quảng cáo mang lại hiệu quả cao. Mọi yêu cầu của khách hàng chỉ cần gọi ngay đến 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) để được tư vấn tận tình.