Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo Theo Yêu Cầu

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo Theo Yêu Cầu

Bạn đang tìm xưởng sản xuất ô dù quảng cáo theo yêu cầu? Bạn muốn tìm được một nơi uy tín để phục vụ yêu cầu của mình, nhưng lại rồi cảm thấy khó khăn vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều nơi tự nhận mình là xưởng và có thể phục vụ yêu cầu. Chính vì lẻ đóm, không ít khách hàng đã chọn nhầm nơi và hậu quả là chất lượng ô dù quảng cáo kém, mức chi phí sản xuất lại cao và có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Do đó, để dễ dàng tìm cho mình một xưởng sản xuất ô dù có kinh nghiệm và uy tín cao thì bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua những chia sẽ trong bài viết này.

Tìm xưởng sản xuất ô dù quảng cáo như thế nào?

Việc tìm ra một nơi sản xuất ô dù quảng cáo tương đối dễ dàng, nhưng điều quan trọng là kinh nghiệm và kỹ thuật nơi mình chọn lựa như thế nào mà thôi. Cách để tìm như sau:

  • Tìm qua internet: Đây là cách thông dụng và hầu hết hiện nay nhưng ai có nhu cầu mua ô dù, tặng quà ô dù, sử dụng ô dù chỉ cần lên Google là sẽ thấy có rất nhiều web được giới thiệu về ô dù. Từ đó, chúng ta sẽ web của họ mà tìm mẫu ô dù phù hợp để yêu cầu sản xuất.
  • Tìm qua người thân, quen: Đây là cách được xem là an toàn và hiệu quả nhất, do họ đã tìm, yêu cầu sản xuất và cảm thấy nơi đấy uy tín, có kinh nghiệm và mức giá hợp lý. Từ đó, bạn có thể dễ dàng yêu cầu sản xuất tất cả loại ô dù mà mình mong muốn mà không lo tình trạng hàng kém chất lượng.
  • Tìm qua truyền thông, báo chí: Đây được xem là cách khả thi nhưng tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu hơn. Chính vì lẽ đó mà khách hàng tìm mua ô dù rất ít khi dùng cách này.

Theo thống kê 90% hiện nay khi khách hàng tìm xưởng ô dù quảng cáo thì 2 cách tìm qua internet và người thân quen luôn đem lại hiệu quả cao nhất. Do đó, bạn nên dành chút thời gian ra để tìm hiểu về nơi mình chọn để sản xuất ô dù để xem và đánh giá được sự uy tín và kinh nghiệm nơi chọn như thế nào?

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo Theo Yêu Cầu

Sản xuất ô dù quảng cáo gồm những loại nào?

Khi đã tìm được xưởng thì việc yêu cầu sản xuất ô quảng cáo chỉ còn được báo giá, thiết kế và sản xuất nữa là đã có được những chiếc ô quảng cáo như mong muốn. Một số loại ô dù được lựa chọn sản xuất làm quảng cáo phổ biến hiện nay như:

  • Dù gấp 2, dù gấp 3, dù gấp ngược: Là những loại thiết kế có kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường, chính vì thế mà mức giá hợp lý, diện tích giữa các múi dù đủ rộng để có thể in ấn những thông tin quan trọng như: logo, địa chỉ, số điện thoại, …thật sắc nét để tạo ấn tượng trong mắt mọi người.
  • Dù gỗ, dù sắt, dù nhôm, dù poly, dù 2 tầng, … so với những loại dù gấp thì những dù thẳng có bán kính lớn hơn do đó không chỉ sử dụng che nắng che mưa được nhiều người cũng một lúc, kèm theo đó là diện tích in ấn cũng lớn do đó những logo, địa chỉ, số điện thoại, … được in rất lớn và rõ. Tuy vậy, mức giá của loại dù thẳng này cũng không cao hơn dù gấp bao nhiêu.

>> Xem thêm bài viết sản xuất ô dù tại Hà Nội tại xưởng của Nguyên Phát

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo Theo Yêu Cầu

Chi phí sản xuất ô dù quảng cáo như thế nào?

Dù quảng cáo vẫn là những chiếc dù bình thương nhưng lại được sáng tạo hơn là những thông tin của khách hàng yêu cầu được in trực tiếp lên vài dù và bền bỉ theo thời gian. Do đó, khi sử dụng hoặc tặng quà thì những thông tin đó sẽ được mọi người biết đến mà không cần phải sử dụng những phương pháp quảng cáo nào khác. Vậy chi phí để sản xuất dù quảng cáo có tốn kém lắm không? bạn sẽ được chia sẽ sau đây:

Mức chi phí ô dù

Dù gấp 2, dù gấp 3, dù gấp ngược: Đối với loại dù gấp thì mức giá luôn thấp nhất trên thị trường vì bán kính nhỏ từ 55cm – 60cm, do đó mức giá thường giao động từ 70.000đ – 125.000đ tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu sẽ có mức giá cụ thể nhất.

Dù gỗ, dù sắt, dù nhôm, dù poly, dù 2 tầng: Đối với dù cán thẳng này thì có mức giá nhĩnh hơn chút vì có bán kính rộng, thân kèo sản xuất ô dù đều chắc chắn do đó mức giá thường giao động từ 80.000đ – 140.000đ tùy theo số lượng yêu cầu và mục đích yêu cầu sẽ được chiết khấu cao về giá.

Nếu bạn quan tâm chi tiết về giá của từng loại thì bạn có thể xem bảng báo giá ô dù cầm tay chi tiết và cụ thể nhất tại xưởng Nguyên Phát, từ đó bạn có thể tự tính được với yêu cầu của mình, loại dù mình cần sản xuất thì có mức giá bao nhiêu.

Chi phí in thông tin quảng cáo

1.In lụa (kéo lụa): Những thông tin có họa tiết đơn giản, đơn sắc thì sẽ được áp dụng in theo cách này và mức giá cụ thể như sau:

  • Số lượng từ 50 – 150 cây: Chi phí in sẽ được tính theo màu và vị trí in (múi dù được in) với logo 1 màu là 300.000đ, 2 màu là 600.000đ, 3 màu là 850.000đ, 4 màu là 1.150.000đ/( 50 – 150 cây) và được phép in trên 1 đến 4 vị trí. Nếu trường hợp quý khách hàng muốn in hết 8 vị trí thì chí in sẽ được tính gấp đôi số màu lên.
  • Số lượng từ 200 cây trở lên: Đối với số lượng này thì chi phí in sẽ được tính in theo màu và theo vị trí in là 500đ/màu/múi.

2.In chuyển nhiệt: Với phương pháp này thì logo có phần phức tạp hơn (đa sắc) sẽ được tính chi phí in theo từng vị trí in là 10.000đ/vị trí in.

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo Theo Yêu Cầu

Với những thông tin chia sẽ trên có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi sản xuất ô dù quảng cáo theo yêu cầu của mình và có thể tự tay tình được mức giá cụ thể của từng loại dù mình lựa chọn có mức giá ra sao. Để có được cho mình mức giá gốc xưởng và được hỗ trợ tình bạn chỉ cần gọi ngay đến Nguyên Phát của chúng tôi ngay, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm ngay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com