Túi Vải Canvas

Túi vải Canvas ( túi vải bố ) hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích do chất liệu mềm, nhẹ nhàng, tiện lợi, giá thành rẻ, …. Với túi chất liệu bố này được sử dụng vào nhiều mục đích như đi dã ngoại, có thể dùng làm túi quà tặng, túi xách hội nghị, in túi vải quảng cáo thương hiệu…và còn rất nhiều lợi ích khác.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng túi vải bốtúi canvas, khi đến với Nguyên Phát sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình. Tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thiết kế dựa trên yêu cầu và lên mẫu thực tế cho khách hàng xét duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.

Xưởng Nguyên Phát chuyên sản xuất các loại túi vải có nguồn gốc sợi cotton với phương pháp dệt ngang bằng, các sợi bằng nhau, giá rẻ và cho độ bền khá cao đặc biệt là an toàn hơn so với các loại sợi dệt tổng hợp khác. Đặc điểm mềm mại, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản. Túi bền và chắc nên có thể mang được nhiều vật dụng. Chính vì thế mà túi vải luôn là lựa chọn cực sáng suốt cho các vật dụng nặng… Mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp về túi vải bố canvas hãy liên hệ ngay 097 6060 324 để được phục vụ tận tình nhất.

Ban Quản Trị Oduinlogo.com

Cảm Ơn!!!