Xưởng Sản Xuất Ô Dù Theo Yêu Cầu

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Theo Yêu Cầu

Bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất ô dù theo yêu cầu để gửi yêu cầu thiết kế những mẫu ô dù phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình? Hãy đến ngay với Nguyên Phát, một xưởng ô dù được rất nhiều khách hàng trong và nước yêu thích và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng ô dù.

Để phục vụ được hết tất cả yêu cầu của khách hàng về ô dù, xưởng Nguyên Phát của chúng tôi đã không ngừng nâng cao kỹ thuật và trang thiết bị sản xuất cao cấp. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những chiếc ô dù đẹp mắt nhất, sang trọng nhất, chất lượng nhất và mức giá thấp nhất. Mỗi tháng chúng tôi cho ra hàng nghìn mẫu ô dù theo yêu cầu mới và tất cả luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng, không chỉ xuất trong nước mà còn cả ngoài nước.

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Theo Yêu Cầu

Lựa chọn xưởng sản xuất ô dù theo yêu cầu như thế nào?

Chọn được một nơi phù hợp để thiết kế cũng như sản xuất ô dù cầm tay theo yêu cầu của mình không chỉ giúp có được những chiếc ô dù như mong muốn mà còn luôn có được chất lượng cao nhất. Cách để lựa chọn xưởng ô dù theo cầu dễ dàng như sau:

 • Nơi sản xuất phải có địa chỉ rõ ràng, phải có xưởng trực tiếp sản xuất và hồ sơ năng lực để có thể đáp ứng được hết tất cả số lượng được yêu cầu.
 • Cơ sở sản xuất phải có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiêm, không chỉ giúp thiết kế mẫu theo yêu cầu mà còn sản xuất nhanh chóng.
 • Trang thiết bị hỗ trợ sản xuất ô dù phải hiện đại giúp cho việc sản xuất theo yêu cầu luôn đảm bảo được chất lượng cao và có màu sắc đẹp mắt nhất.
 • Có bảng giá riêng cho từng loại ô dù khi khách hàng yêu cầu sẽ báo giá ngay giúp tiết kiệm thời gian và tạo được niềm tin
 • Có chế độ bảo hành và hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Với những cách chọn lựa xưởng sản xuất ô dù này chắc chắn khi có nhu cầu bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn. Nếu vẫn không cảm thấy tự tin thì hãy đến với Nguyên Phát của chúng tôi, mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình nhất.

Xưởng Sản Xuất Ô Dù Theo Yêu Cầu

Nguyên Phát sản xuất ô dù theo yêu cầu như thế nào?

​Là một công ty có xưởng trực tiếp sản xuất tất cả yêu cầu của khách hàng về ô dù. Với tinh thần nhiệt huyết và kỹ thuật sản xuất cao, do đó chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo và theo đúng với thời gian yêu cầu. Những tiêu chí Nguyên Phát khi sản xuất ô dù theo yêu cầu như sau:

 • Vải để làm cánh ô: Vải ô được tạo ra từ hỗn hợp popyetser và tơ sống chống nhàu láng nước , mềm dai in ấn sắc nét.
 • Khung và nan ô dù : Được làm từ inox chống gỉ, có cách điện để tránh bị sét đánh khi trời mưa, chắc chắn không bị lật ô khi trời gió to và tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng.
 • Phần tay cầm: được làm từ nhựa cao cấp giúp chống trơn khi cầm nắm, nút ấn linh động đóng mở ô dễ dàng, có dây treo khi không sử dụng tăng tính tiện lợi cho người dùng.
 • Hình dáng thiết kế của ô: Kiểu dáng trời trang nhỏ gọn có thể gấp vào dễ dàng để không gây bất tiện cho người sử dụng ô dù quảng cáo
 • Màu sắc: Màu sắc hài hòa, nhiều mẫu màu cho thương hiệu của quý khách
 • Cánh ô: có thể mở đủ rộng để có thể hoàn toàn che hết nắng mưa, các khớp khung  nối với nhau chắc chắn có thể chịu được áp lực gió lớn.
Xưởng Sản Xuất Ô Dù Theo Yêu Cầu

Với những tiêu chí đã tạo nên một thương hiệu Nguyên Phát được khách hàng tín nhiệm lựa chọn nhất hiện nay. Chính vì lẻ đó, nhiều năm qua đơn hàng được yêu cầu xưởng của chúng tôi sản xuất ô dù che nắng che mưa ngày một nhiều. Nếu bạn không biết nên lựa chọn xưởng ô dù nào để đảm bảo theo yêu cầu của mình thì Nguyên Phát của chúng tôi mới thật sự chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com